Leaderboard

Monday, March 30, 2015

Tài Khoản Bị Đóng???

Cháu chào Chú !

Cháu đã tham gia bán hàng trên ebay và account đăng kí dùng đã được 2 tháng, và đã giao dịch bán hàng thành công với 10 transaction và nhận được 4 feedback positive.

Hôm nay không biết lí do gì mà ebay báo account bị suspended với nôi dung như sau:

After reviewing your eBay account, recent activity has raised serious security concerns. As a result, we've taken the following action on your account:
- Your eBay account has been suspended indefinitely.
- Item listings have been removed. A list of removed items is available further down in this email.

You won't be able to use eBay in any way. This includes using another existing account or registering a new account. Any outstanding selling fees are due immediately, and any amounts that you haven't previously disputed will be charged to the billing method currently on file.

We've taken this precaution to protect our members while we make sure that the activity doesn't cause harm -- however unintentionally -- to the eBay community.

Vậy cho cháu hỏi:

- Lí do tại sao tài khoản của cháu bi suspended và có cách nào để có thể phục hồi lại account không
- Nếu không thì cháu có thể đăng kí lại tài khoản new với thông tin và tài khoản paypal mà cháu đã linked ebay không.
- Tài khoản paypal của cháu là bussines có bị vấn đề gì ko khi tài khoản ebay bị suspended

Cháu cảm ơn Chú và chúc Chú có nhiều sức khỏe và an lành.

Chào Chú.

Có nhiều lý do vi phạm các quy định của eBay như: Unauthorized agent, copy item, drop shipping, IP address khác với item location, các mặt hàng bị cấm bán trên eBay...

* Tài khoản một khi bị đóng rồi sẽ không mở lại được.
* Có thể mở tài khoản khác với tất cả các chi tiết cá nhân phải khác. Không thể dùng các chi tiết đã có như: tài khoản ngân hàng, tài khoản đã dùng với PayPal cũng không được (vì eBay và PayPal là một).
* Tài khoản PayPal của cháu là bussines không có bị vấn đề gì khi tài khoản eBay bị suspended.

Lưu ý: rất nhiều tài khoản ở VN đã bị đóng. Phải đọc kỹ các bài viết về eBay, hiểu rõ các quy định trước khi mua bán nhé. Đây là nơi rất dễ kiếm tiền, nhưng rất nghiêm túc và rất khó với các điều lệ phải tuân thủ.

Chúc cháu thành công,
Chú,

3 comments:

 1. nến tôi mang bầu tháng thứ 2 nên ăn gì thì nên ăn cái gì? với lại nếu mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì. tôi hiện có thai rồi thì không biết rằng mang thai tháng thứ 7 có nên đi xa không. chị họ tối đang có em bé và tôi không biết rằng bà bầu nên ăn gì

  ReplyDelete
 2. Người già ít vận động sẽ dẫn đến nhiều bệnh về xương khớp. Nắm bắt được nhu cầu cải thiện sức khỏe nên chúng tôi cung cấp loại thuốc chữa benh thoai hoa cot song Davinci Disc Discovery, thuốc bổ xương khớp osteo bi flex giúp cải thiện xương khớp 1 cách tốt nhất.
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều mặt hàng thuốc bổ sung dưỡng chất gia tăng sức khỏe cũng như trí nhớ như: ginkgo biloba,thuốc chua benh mat ngu, thuoc moc toc, thuốc hỗ trợ sinh sản fertilaid for women, hạt chia omega giúp giảm cân, collagen youtheory, kirkland signature vitamin e 400 iu, viên uống trắng da ivory caps.

  ReplyDelete
 3. việc cần thiết là nên giữ vệ sinh cho bé cũng như sử dụng các dưỡng chất kem chống hăm penaten cho bé. Lựa chọn sữa tắm trẻ em penaten là quyết định đúng của mọi chị em phụ nữ. Ngoài việc giữ vệ sinh khô thoáng cho trẻ, bạn nên sử dụng đến phấn trị rôm sảy cho bé để tránh bị rôm sảy. Việc lựa chọnsữa dưỡng da cho bé sơ sinh là điều mà nhiều bà mẹ đâu đầu. dau massage penaten là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ trên thế giới. Viên uống bổ sung swanson niacin là sự kết hợp độc đáo giữa Vitamin B3 và Niacin. kem trắng răng perl weiss được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Đức về lĩnh vực chăm sóc răng miệng. dung dịch dưỡng da giúp giảm các dấu hiệu lão hóa. Dung dịch organic witch hazel của Mỹ chiết xuất 100% thành phần thảo dược tự nhiên được thu hoạch từ rừng ở New England

  ReplyDelete